Giới thiệu

THƯ NGỎ

TỪ MỘT DOANH NGHIỆP ĐÁNG TIN CẬY

Chúng tôi là ai?

Là doanh nghiệp đáng tin cậy, Công ty TNHH Bất động sản HCT trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ khách hàng về tất cả các lĩnh vực liên quan đến Địa Ốc.

Chúng tôi xuất hiện trong bối cảnh mà hàng loạt các Công ty, các sàn giao dịch đang hoạt động khó khăn hoặc phải đóng cửa trong thời gian qua vì không có giao dịch.

Nguyên nhân nào đã xảy ra tình trạng trên?

Thật sự không khó để trả lời. Đó là vì một bộ phận không nhỏ những nhà môi giới có tư duy làm ăn chụp giựt kiểu ăn xổi, thanh thủ và thiếu kiến thức chuyên môn đã làm ảnh hưởng đến uy tín một lĩnh vực nghề nghiệp rất đang được tôn trọng – Nghề môi giới địa ốc.

Chính vì thế, Công ty chúng tôi ra đời nhằm tạo nên sự khác biệt bằng sự chuyên nghiệp, tận tình, uy tín, nhanh chóng, trách nhiệm của một người hành nghề tư vấn, kinh doanh bất động sản đúng nghĩa.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho quý vị?

Khi quý vị có bất cứ nhu cầu liên quan đến mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, đầu tư, tư vấn pháp luật hay bất cứ lĩnh vực nào có liên quan đến ba từ Bất – động – sản, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi vì chúng tôi sẵn sàng và luôn bên cạnh quý vị bất cứ lúc nào quý vị CẦN.

Chúng tôi đề cao vai trò đạo đức trong kinh doanh. Và đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi là: Mang lại cho quý vị sự hài lòng nhất bằng tinh thần trách nhiệm và sự phục vụ tử tế của mình.

Thông tin của chúng tôi:

Hãy liên lạc cho chúng tôi để thấy sự khác biệt qua số 0983 66 5679 – 0389 66 5679

Hoặc quý vị hãy dành một ít thời gian ghé qua trang nhà của chúng tôi qua địa chỉ: https://hctland.com/ để có thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi.

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để quý vị có thể thấy rằng vẫn có những doanh nghiệp biết sống vì cộng đồng và mang lại những giá trị tốt nhất cho quý vị.

Được phục vụ và nhận được sự ủng hộ của quý vị là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có được – Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc lá thư này.

Chúc mọi điều an lành, may mắn, thành công sẽ đến với quý vị. Mong sớm được gặp lại quý vị!

Kính thư

(Đã ký)

Hoàng Cao Thế