Chuyển nhượng Căn Officetel SOHO toà C5 Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng

Mã tin: 88888 Ngày cập nhật: 9:00 Sáng 25/06/2019
  • D’capitale Trần Duy Hưng

  • 37.5 m2

  • Đang cập nhật

  • Đang cập nhật

  • 1.600.000.000 đồng
0983665679

Nằm trong dự án bất động sản sáng giá bậc nhất khu vực phía Tây thủ đô – D’.Capitale, tòa tháp SOHO – C5 được thừa hưởng toàn bộ Giá trị vàng của dự án mang đến tiềm năng phát triển cao.

Là toà căn hộ mở bán cuối cùng của dự án D’capitale Trần Duy Hưng, Toà Soho C5 D’capitale với số lượng căn có hạn khi nguồn cung dòng sản phẩm này khu vực phía tây đang trở nên khan hiếm sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn.

1, Tổng quan C5 D’capitale:

Chiều cao: 44 tầng

Tầng thương mại: 2

Tầng Văn Phòng 3-33

Tầng Soho – Officetel: 34-44

Loại căn hộ: 1-2 Phòng ngủ

Tầng hầm: 3

2, Tìm hiểu về căn hộ Soho C5 D’capitale

Các căn hộ SOHO D’.Capitale đang cháy đến những căn hộ cuối cùng bởi các căn hộ văn phòng đầu tiên tại Việt Nam này không chỉ mang đến một cuộc sống tận hưởng đầy thong dong ở hiện tại mà cả một lựa chọn đầu tư bền vững trong tương lai.

Lý do nào tạo nên sức hút căn hộ soho tại D’capitale?

Căn hộ văn phòng, mô hình kết hợp giữa không gian sống tiện nghi và không gian làm việc hiện đại, đang là xu hướng bất động sản đang được ưa chuộng tại những trung tâm chính trị kinh tế sầm uất bậc nhất thế giới : Singapore – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hongkong – New York. Chính vì vậy, ngay khi “chào sân” tại thị trường Việt, các căn hộ văn phòng SOHO D’.Capitale đang ngay lập tức tạo nên cơn sốt.

Tại C5 D’capitale Không chỉ tận hưởng không gian xanh mát và hệ thống hơn 40 tiện ích đủ đầy từ dự án D’.Capitale.

CHI MỘT ĐƯỢC HAI: thay vì phải xoay vốn cho 2 không gian riêng biệt: căn hộ và văn phòng, chủ nhân của SOHO D’.Capitale chỉ cần xuống tiền cho một khoản đầu tư duy nhất để sở hữu không gian kép. Nhà đầu tư có thể tối ưu hóa tài chính của mình vừa dư giả một khoản vốn nhàn rỗi cho những phương án sinh lời khác.

Với những lợi ích nhãn tiền, các nhà đầu tư không nên bỏ qua thời điểm vàng hiện tại để tậu SOHO C5 D’.Capitale.

3, Thiết kế căn hộ Soho C5 D’capitale:

Thiết kế căn hộ văn phòng Soho C5 D’capitale đầy đủ những tiện ích “tất cả trong một” cùng diện tích không gian đa dạng từ 1S, 1.5S cho đến 2S, phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu sử dụng của từng gia chủ.

#HCTLand chuyên Mua bán, cho thuê MBKD & Văn phòng nhanh chóng, uy tín 🎯
BĐS #HCTLand – Ở thì chất, kinh doanh nhanh phất 🍀💰🏦
#HCTLand #Gọi#Có
 
☎️ 0983 66 5679
🌐 https://hctland.com/

 

Bình luận